Các group bán hàng trên Facebook

Các group bán hàng trên Facebook

- in Kinh doanh, Kinh doanh online
28
0
các group bán hàng trên facebookcác group bán hàng trên facebook
Rate this post

Việc kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội như facebook là một hình thức khá phổ biến dành cho những bạn kinh doanh ít vốn, chưa đủ sức đầu tư chạy quảng cáo. Nhưng làm sao để bạn có thể quảng bá sản phẩm của mình tới nhiều người hơn? Đó chính là tận dụng lượng người dùng đông đảo trong các group trên facebook.

Vậy làm sao để tìm được các group có lượng thành viên lớn đang hoạt động? Dưới đây là một số group facebook do Game Plan tổng hợp mà bạn có thể tham khảo.

Các group bán hàng trên facebook về hàng công nghệ

(Đang cập nhật)

Các group bán hàng trên facebook về thời trang

1. Hội đánh hàng quảng châu

Với hơn 325k thành viên đang hoạt động, một con số khá hấp dẫn cho những người thích bán hàng trên facebook. Không những thế, group này còn được đánh giá cao do tỉ lệ tương tác tốt và người dùng thật, không phải lượng thành viên ảo như những group khác. Hội là nơi chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp các sản phẩm nhập từ Quảng Châu – Trung Quốc. Các mặt hàng chủ yếu của nhóm là quần áo, giày dép, mỹ phẩm…

Các group bán hàng trên facebook về mẹ và bé

1. Group làm cha mẹ – Cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Với hơn 165k thành viên, group là nơi mà hội cha mẹ trao đổi kiến thức nuôi con khỏe mạnh và thông minh lớn nhất Việt Nam, ngoài chia sẻ kinh nghiệm nuôi và chăm con thì các bà mẹ bỉm sửa cũng có thể đăng bán các sản phẩm mà họ thấy tốt cho con của mình cho các bà mẹ bỉm sữa khác.

Các group bán hàng trên facebook về hàng thanh lý

(Đang cập nhật)

Hi vọng bài viết trên đem lại thông tin hữu ích cho các bạn đang kinh doanh online. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của Game Plan.

About the author

Website chia sẻ thông tin hữu ích về các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, tài chính, marketing, đầu tư và phát triển bản thân.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may also like

Kinh doanh dịch vụ vệ sinh cần bao nhiêu tiền?

Rate this post GamePlan – Kế hoạch và